คำถามยอดนิยม FAQs 4

ตำแหน่งร้าน

ในเฟสแรก Greatyeat ของเราจะมีหนึ่งสาขา โดยเปิดให้สั่งซื้นผ่าน delivery ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้แก่วงศ์สว่าง ท่าน้ำนนท์ ถนนติวานนท์ งามวงศ์วาน และพื้นที่ใกล้เคียง ส่วนหน้าร้านจะเร่งให้บริการเร็วๆนี้

การสั่งซื้อจากพื้นที่อื่นๆของ กทม. หรือต่างจังหวัดสามารถทำได้เช่นกันครับ แต่ค่าขนส่งก็จะเพิ่มขึ้นมากอยู่ เราเลยแนะนำว่า ควรสั่งซื้อในกรณีที่ต้องการสิ้นค้าจำนวนเยอะๆจริงๆ เพื่อให้คุ้มค่าส่ง

ในเฟสสอง เราวางแผนจะเปิดจุดบริการในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดปริมนฑล

ตอนนี้เป็นแบบ Pre-order ก่อนครับ เนื่องจากเมนูของเราใช้วัถุดิบจากฟาร์มออแกนิค (Link: ฟาร์ม) โดยตรงจากฟาร์มที่เป็น partners ที่เราคัดเลือกมา ซึ่งวัถุดิบออแกนิค ปกติแล้วมักมีปริมาณที่ไม่สม่ำเสมอ จึงยังต้องทำการสั่งล่วงหน้าประมาณ 2 – 3 วันครับ 

ช่องทางการซื้อและการส่ง

คุณสามารถสั่งได้ผ่านช่องทาง

  1. เว็บไซต์ www.greatyeat.com
  2. Facebook page: greatyeat

เป็นการสั่งซื้อล่วงหน้า (Pre-order)

เราจะนำสิ้นค้าวางจำหน่ายใน Delivery apps เช่น grab foodpanda robinhood และ linman ในเร็วๆนี้

ตอนนี้เราใช้บริการส่งสินค้าแบบ outsource ได้แก่

food delivery apps: grab foodpanda robinhood linman และ บริการอิสระอื่นๆ 

ราคาค่าขนส่งจะถูกคำนวณแบบอัตโนมัติ โดยคำนวณจากพื้นที่จุดรับสินค้าซึ่งลูกค้าสามารถกดเล์อกได้ว่าจะใช้บริการของเจ้าไหนโดยแสดงราคาไว้ทั้งหมดในหน้า กดสั่งซื้อ ของเว็บไซต์ greatyeat.com

เราไม่กำหนดขั้นต่ำการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ความความต้องการ

เนื่องจากเป็นการสั่งซื้อแบบ Pre-order ซึ่งจะใช้เวลา 2 – 3 วันเพื่อเช็ควัตถุดิบจากฟาร์ม organic ของเรา และการสั่งในพื้นที่ กทม. จะใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีหรือชั่วโมง ดังนั้นระยะเวลาทั้งหมดคือ 2 – 3 วันหลังจากการสั่งซื้อครับ